Subscribe:

Thứ Ba, 23 tháng 8, 2011

Nữ sinh 11 Lê Hồng Phong và bộ hình sex hạng nặng


Nữ sinh 11 Lê Hồng Phong và bộ hình sex hạng nặng |hay88.com
Bất ngờ trong ngày hôm qua, gần 10 độc giả liên tiếp gửi cho GN đường link của một tài khoản flickr mà trong đó là vô số bức hình thuộc loại "kinh khủng khiếp" của một cô nữ sinh lớp 11 ở tại Sài Gòn.


Theo thông tin một độc giả cung cấp thì cô bé tên Phụng, học trường C3 Đăng Khoa(?), tuy nhiên trên một bức ảnh có mặc đồng phục của cô bé thì phù hiệu đeo trên ngực áo lại là trường THPT Lê Hồng Phong? Sự thực đến đâu có lẽ chúng ta sẽ biết sau khi đọc phản hồi của độc giả.

Cũng theo thông tin độc giả cung cấp, thì người tung những bức ảnh của cô bé lên mạng chính là bạn trai cũ của em, là người vừa bị cô bé "bỏ rơi". Động cơ tất nhiên là trả thù tình.

Bỏ qua chuyện ân oán cá nhân giữa cô bé và bạn trai cũ, có thể thấy rằng những bức ảnh này do em chủ động chụp và đáng quan tâm hơn cả là mức độ khủng khiếp thuộc hàng "siêu bệnh hoạn" của chúng.

Không chỉ là những bức nude, "khoe hàng",... cô bé của chúng ta còn cẩn thận đưa camera vào những chỗ kín đáo nhất, khó chụp nhất và chụp chúng bằng các góc độ chuyên nghiệp không thua kém gì ảnh sex hardcore của các cường quốc tình dục. Sự nhiệt tình của cô bé dễ gây shock hoặc "xúc động" cho những ai tuổi cao sức yếu vì vậy các bạn nên cân nhắc trước khi xem.

P/S: Để đảm bảo "ý nghĩa" của bộ ảnh, 9Xinh sẽ đăng cả những bức ảnh thuộc loại "khó tin" của cô bé, sau khi đã được xử lý cẩn thận.0 nhận xét:

Đăng nhận xét